Xem nhẹ vị trí của Cocobay Da Nang là một sai lầm như thế nào?

Xem nhẹ vị trí của Cocobay Da Nang là một sai lầm như thế nào?

Mang trong mình biểu tượng của sự đột phá cả về tốc độ phát triển du lịch lẫn phát triển kinh tế. Dự án Cocobay Da Nang trong nhiều năm qua đã đem đến cho khách du lịch và những nhà đầu tư một cảm giác gần gũi, thanh bình với thiên nhiên đất trời nhất. Song, nhiều người thường nói vị trí Cocobay Da Nang cách xa trung tâm nên chưa thực sự thu hút? Việc xem nhẹ vị trí của Cocobay là một sai lầm đáng tiếc ra sao? Bài viết dưới đây sẽ là lời răn đe, đáp trả “kinh điển” nhất bạn đọc đừng bỏ lỡ!

Cocobay Da Nang – Vị trí “ Độc nhất vô nhị” trên bờ biển Đà Nẵng

Nếu bạn đang và đã từng xem nhẹ vị trí của Cocobay Da Nang thì bạn hoàn toàn sai lầm. Là một trong số ít dự án được “ưu ái” cho một vị trí “độc nhất vô nhị” trên bờ biển “vàng” của Việt Nam. Cocobay Da Nang có vị thế “Tọa sơn hướng thủy” ẩn khuất sau lưng núi Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ, trước mặt là tuyến đường Trường Sơn. Chẳng cần vươn thoải ôm ấp lấy cả bờ biển Đà Nẵng xinh đẹp, Cocobay vẫn chỉ một lòng “son sắt” ôm trọn lấy 2 sân golf hàng đầu tại Việt Nam và sông Cổ Cò.

Xem thêm:

Đổ vốn vào condotel Cocobay Đà Nẵng cần lưu ý điều gì?

Những tiện ích tuyệt vời chỉ có tại Condotel Đà Nẵng

5 điều hối tiếc nếu không biết đến dự án Cocobay Đà Nẵng

“Kiêu hãnh và tràn đầy vượng khí”, Cocobay vẫn đứng hiên ngang giữa đất trời Đà Nẵng chẳng quản bão táp phong ba. Vậy mà có không ít người thường xuyên dòm ngó, xem nhẹ vị trí nơi đây mà chẳng đoái hoài suy nghĩ của mình là sai lầm, là khờ dại.

Cocobay Da Nang Xem nhẹ vị trí của Cocobay Da Nang là một sai lầm như thế nào?
Cocobay Đà Nẵng vị trí “độc nhất vô nhị” trên bờ biển

Khu nghỉ dưỡng Cocobay Da Nang ôm trọn 4 view mặt tiền “không thể tuyệt vời hơn”

Không chỉ sở hữu vị trí độc nhất vô nhị trên bờ biển xinh đẹp Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng của Cocobay Da Nang vẫn tỏa sáng với 4 view mặt tiền không thể tuyệt vời hơn thế nữa. Cụ thể, khu nghỉ dưỡng của Cocobay Da Nang tọa lạc ngay trên vị trí đẹp nhất trên đường Trường Sa:

  • Mặt trước: hướng ra không gian bờ biển Đà Nẵng xinh đẹp, lung linh.
  • Mặt sau: hướng ra sông Cổ Cò.
  • 2 bên: hướng ra sân Golf lớn của Đà Nẵng.

Nếu so sánh với những dự án khác cùng nằm trên trục tuyến đường ven biển Đà Nẵng đến Hội An như: Little Hội An City, Ngọc Dương Riverside,.. thì quả thực dự án Cocobay Da Nang chưa thực sự tọa lạc được trên vị trí sầm uất. Tuy nhiên, nếu đánh giá khách quan theo mục tiêu xây dựng một thành phố tổ hợp Giải Trí – Du lịch – Nghỉ dưỡng định hướng sẽ trở thành trung tâm lớn mạnh nhất nhì tại Đà Nẵng.

Cocobay Da Nang vị trí vàng không gì tuyệt vời hơn Xem nhẹ vị trí của Cocobay Da Nang là một sai lầm như thế nào?
Cocobay Đà Nẵng vị trí vàng không gì tuyệt vời hơn

Trong tương lai không xa, khu nghỉ dưỡng Cocobay Da Nang chắc chắn hứa hẹn trở thành một khu trung tâm sầm uất nhất trên bờ biển Đà Nẵng. Với không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp và sang trọng, mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng đích thực và tiện nghi, chất lượng dịch vụ 5 sao hàng đầu chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào một tươi lai tươi sáng hơn nữa mỗi khi nhắc đến Cocobay Da Nang

Xem nhẹ vị trí của Cocobay Da Nang là một sai lầm như thế nào?
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

2 thoughts on “Xem nhẹ vị trí của Cocobay Da Nang là một sai lầm như thế nào?

  1. MinhTu2018 says:

    Trong tương lai không xa, khu nghỉ dưỡng Cocobay Da Nang chắc chắn hứa hẹn trở thành một khu trung tâm sầm uất nhất trên bờ biển Đà Nẵng.

  2. Pingback: Điểm thu hút của Coco bay Đà Nẵng nằm ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *