Những thông tin nhất định phải biết về Coco Ocean Resort

Những thông tin nhất định phải biết về Coco Ocean Resort

Coco Ocean Resort là một trong những tòa nhà thuộc dự án Coco Bay Đà Nẵng được mệnh danh là 1 tuyệt tác tổ hợp du lịch và giải trí bậc nhất Đông Nam Á- là niềm mơ ước của rất nhiều khách hàng. Vậy tại sao dự án Coco Ocean Resort được khách hàng đánh giá cao đến vậy? Thông tin nhất định bạn phải biết về Coco Ocean Resort? Những điều tuyệt vời khi bạn được nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Dự án Coco Ocean Resort Những thông tin nhất định phải biết về Coco Ocean Resort

 Coco Ocean Resort có vị trí “tọa sơn hướng thủy” độc đáo.

Theo quan niệm phong thủy phương Đông thì các công trình có vị trí “tọa sơn hướng thủy” là các công trình vượng khí chiêu tài mang đến lợi ích lớn cho chủ sở hữu. Dự án Coco Ocean Resort thuộc tập đoàn Empire là một trong số ít dự án đạt được vị trí phong thủy tốt này.

Phía trước Coco Ocean Resort là bãi biển đẹp, thơ mộng được mệnh danh là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh, phía sau lưng là dãy núi Ngũ Hành Sơn kì vĩ , tất cả làm nên một lợi thế về vị trí vô cùng đắc địa của dự án Coco Ocean Resort.

Bên cạnh đó vị trí giao thoa giữa Đà nẵng và phố cổ Hội An, cửa ngõ của tuyến phố đi bộ, các khu khách sạn, nhà hàng, sân gold lớn nhất Việt Nam đã làm hoàn thiện thêm vị trí độc tôn của dự án Coco Ocean Resort .

Dự án Coco Ocean Resort vị trí đắc địa Những thông tin nhất định phải biết về Coco Ocean Resort
Dự án Coco Ocean Resort vị trí đắc địa

Coco Ocean Resort là dự án có khả năng sinh lời cao

Là một hạng mục đầu tư của tập đoàn Empire- một trong những tập đoàn lớn trên thị trường bất động sản chính là sự cam kết lớn nhất cho giá trị đầu tư sinh lời cao của dự án Coco Ocean Resort. Cùng với đó Coco Ocean Resort còn hội tụ các đặc điểm sau để khẳng định chắc chắn là 1 hướng đầu tư sinh lời cao.

Nơi có lượng khách du lịch hàng năm lớn, mang lại lợi nhuận cao

Nằm ở vị trí giao thoa giữa Hội An và Đà Nẵng, một trong những thành phố du lịch sôi động nhất cả nước, với nhiều địa danh lịch sử. Chính vì thế, hàng năm dự án Coco Ocean Resort không khó để thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến đây tham quan nghỉ dưỡng. Điều đó chính là lí do tại sao dự án luôn được ví là con vịt đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư.

Dự án có giá bán rẻ với cam kết lợi nhuận cao

Là một dự án đẳng cấp Đông Nam Á thế nhưng mức bán trung bình mỗi căn hộ chỉ từ 30 triệu/m2 là một mức giá khá thấp so với các giá bán biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhất hiện nay. Cùng với đó khi sở hữu Coco Ocean Resort bạn được cam kết mức lợi nhuận sẽ đạt được là 12% / năm là mức lợi nhuận cam kết biệt thự nghỉ dưỡng cao nhất hiện là.

Dự án Coco Ocean Resort chất lượng cao Những thông tin nhất định phải biết về Coco Ocean Resort
Dự án Coco Ocean Resort chất lượng cao

Những điều tuyệt vời khi bạn tận hưởng kì nghỉ dưỡng tại đây.

Với vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo cùng những dịch vụ đẳng cấp nhất hiện nay bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị khi nghỉ dưỡng tại đây. Bạn có những giây phút ngắm bãi biển đẹp, yên bình hay thư giãn trong những sân Gold, tham gia phố đi bộ và đặc biệt được tham dự những bữa tiệc trên biển đầy màu sắc.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Coco Ocean Resort giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án đặc biệt này. Chắc chắn Coco Ocean Resort là dự án sinh lợi cao, là điểm đầu tư mang lợi nhuận cao và hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

Những thông tin nhất định phải biết về Coco Ocean Resort
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

One thought on “Những thông tin nhất định phải biết về Coco Ocean Resort

  1. MinhTu2018 says:

    Trên đây là những thông tin cơ bản về Coco Ocean Resort giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án đặc biệt này. Chắc chắn Coco Ocean Resort là dự án sinh lợi cao, là điểm đầu tư mang lợi nhuận cao và hiệu quả lâu dài cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *