The Empire Đà Nẵng và những dự án tên tuổi trên thị trường bất động sản

The Empire Đà Nẵng và những dự án tên tuổi trên thị trường bất động sản

The Empire Đà Nẵng là cái tên không còn quá xa lạ trên thị trường bất động sản hiện nay. Với sự ra đời của dự án phức hợp nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng, tên tuổi của đơn vị chủ quản Empire ngày càng được nâng cao và gây được tiếng vang trên thị trường.

The Empire Đà Nẵng gây được tiếng vang trên thị trường The Empire Đà Nẵng và những dự án tên tuổi trên thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản Việt Nam hình thành từ khá muộn nhưng lại có sự phát triển đột phá trong những giai đoạn thời gian qua. Mọi người ai cũng quá quen thuộc với những tập đoàn lớn đã đưa tên tuổi của Việt Nam vương xa trên tầm thế giới. Mới đây, một dự án đã thu hút được đông đảo sự chú ý từ mọi người tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam đã được ra đời đó là Cocobay Đà Nẵng do tập đoàn The Empire group làm chủ đầu tư. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu sâu hơn về The Empire Đà Nẵng và những dự án tên tuổi trên thị trường bất động sản.

The Empire Đà Nẵng và những dự án tên tuổi

Nhắc đến một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam không thể không nhắc tớp The Empire. Đây là một tập đoàn có bề dày gần 25 năm học động trong nhiều lĩnh vực như nhà ở, giải trí,…. Dưới sự dẫn dắt của một đội ngũ giàu kinh nghiệm, có tiềm lực và sở hữu những chuyên gia xuất sắc, những đối tác chiến lược tập đoàn đã không ngừng phát triển và lớn mạnh.

Xét về mặt bất động sản, chủ đầu tư The Empire được biết đến với những dự án tên tuổi gắn liền với quá trình phát triển của tập đoàn như Du lịch Văn hóa Lịch sử Hồ Tây – Hà Nội, Khu resort Nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat, Công viên nước Hồ Tây Hà Nội, Khu du lịch sinh thái Hồ Xuân Khanh,…. Và mới đây nhất là khu nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng. Có lẽ với Cocobay tại Đà Nẵng Empire đã xây dựng nên một dự án đánh dấu sự phát triển của tập đoàn trong nhiều năm qua.

Cocobay Đà Nẵng có gì nổi bật?

Với những dự án cũ của The Empire, dường như đã quá nổi bật và quen thuộc với nhiều người, nên bài viết này của chúng tôi sẽ đặc biệt chú ý tới dự án Cocobay  Đà Nẵng. Cocobay được ví như những toàn nhà Soho của London, lộng lẫy như West Village của New York và trang hoàng như Meatpacking District của Đan Mạch. Có thể thấy The Empire Đà Nẵng là một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao lớn nhất và hiện đại nhất ở Việt Nam. Cocobay cũng chính là địa chỉ mà ngôi sao bóng đá nổi tiếng Ronaldo đặt mua nhà.

The Empire Đà Nẵng là địa chỉ được ngôi sao Ronaldo đặt mua nhà The Empire Đà Nẵng và những dự án tên tuổi trên thị trường bất động sản

Với 10 000 phòng khách sạng từ 3 – 5 sao, cùng hàng loại các dịch vụ giải trí mang tầm quốc tế dành cho những người thượng lưu, đây sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua của các du khách quốc tế. Đến với những dự án của The Empire Đà Nẵng, mọi người có thể hòa mình vào các thiên đường giải trí, đến những điểm vui chơi bất tận mang đẳng cấp nhất khu vực Đông Nam Á.

Ngoài ra, khách du lịch có thể được thưởng thức những món ăn ngon, nổi tiếng do những đầu bếp hàng đàu thế giới chế biến, tận hưỡng những không gian sống sạch, khỏe, và thoải mái. Có thể thấy the empire Đà Nẵng đã khẳng định được vị thế trong thị trường bất động sản. Đến với những dự án của The Empire Group khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và thỏa mãn.

The Empire Đà Nẵng và những dự án tên tuổi trên thị trường bất động sản
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *