Phải đánh đổi điều gì nếu trót đầu tư vào Cocobay Resort Đà Nẵng

Phải đánh đổi điều gì nếu trót đầu tư vào Cocobay Resort Đà Nẵng

“Thị trường Cocobay Resort Đà Nẵng có những ưu thế thu hút đầu tư mà không bất kỳ nơi nào có được”, đây chính là câu hỏi mà tôi được nghe khi tìm kiếm khu BĐS tại Đà Nẵng. Là một nhà đầu tư đã xây dựng được tên tuổi của mình trong ngành BĐS lâu năm, thế nhưng sự sai lầm đáng tiếc của cuộc đời tôi là đánh đổi cả thanh xuân, cả tiền bạc và ngay cả những thú vui của mình cũng biến mất khi lựa chọn khu Cocobay Resort Da Nang.

Xem thêm:

Du An Cocobay Da Nang – Thực tế có như quảng cáo

Đầu tư cho Cocobay Resort Đà Nẵng tôi phải đánh đổi rất nhiều thứ

Bạn thấy đấy nổi danh là một nhà đầu tư BĐS tài hoa, chuyên môn cao song quả thực tôi đã đi vào bước đường cùng khi đánh đổi rất nhiều thú vui vốn có của mình vào dự án Cocobay Resort Đà Nẵng. Đã không biết bao đêm thức trắng, suy nghĩ, trăn trở xem có nên lựa chọn Cocobay Đà Nẵng để đầu tư kinh doanh hay không? Ấy thế mà, “ma xui quỷ khiến” thế nào tôi lại quyết định đầu tư vào khu resort rộng lớn với nhiều dịch vụ vui chơi giải trí kinh điển đến như vậy.

Chọn Cocobay Resort Đà Nẵng,Cocobay Resort Da Nang tôi đã phải đánh đổi rất nhiều thứ Phải đánh đổi điều gì nếu trót đầu tư vào Cocobay Resort Đà Nẵng

Chọn Cocobay Resort Đà Nẵng tôi đã đánh đổi rất nhiều thừ từ sức khỏe, tiền bạc và ngay cả những thú vui, sở thích hằng ngày tôi cũng không biết cách giữ lấy. Các bạn có biết không, tôi đã rút sạch gần như 1/3 số tiền bao năm mình kiếm được để đầu tư vào Cocobay Resort Da Nang! Không chỉ thế, 2/3 số tiền cuộc đời tôi kiếm được đã “dồn” hết vào những khu vui chơi, dịch vụ giải trí, nghĩ dưỡng tại Cocobay Resort Đà Nẵng.

Vốn có một tình yêu bất diệt với các trò chơi game trên mạng, ấy thế từ khi chuyển về đầu tư cho Cocobay Resort Da Nang, tôi lại đâm “Chết mê, chết mệt” với khu vui chơi giải trí có sẵn tại khu này.

Nào là khu quảng trường du lịch với nhiều dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam Coco Square, nào là tổ hợp Spa & Fitness mang phong cách Nhật Bản và Thái Lan, nào là bể bơi vô cực trên tầng 37 của tòa tháp đôi Cocobay Tower lại còn cả làng ẩm thực, nhà hát Coco Opera House.Trời ạ! Gì mà có mỗi một khu resort thôi sao lắm các thể loại dịch vụ thế không biết.

Đầu tư vào Cocobay Resort Đà Nẵng bao nhiêu lại trở thành “đứa con bất hiếu” bấy nhiêu

Mang danh là Condotel xứ sở thần tiên độc đáo và mới lạ, cũng cấp nhiều dịch vụ chất lượng dành cho các gia đình, các em nhỏ vui chơi chứ có phải dành cho hội người FA lâu năm như tôi đâu.

Trở thành “đứa con bất hiếu” chỉ vì Cocobay Resort Đà Nẵng,Cocobay Resort Da Nang Phải đánh đổi điều gì nếu trót đầu tư vào Cocobay Resort Đà Nẵng
Trở thành “đứa con bất hiếu” chỉ vì Cocobay Resort Đà Nẵng

Gì mà tạo điều kiện cho chủ đầu tư có thể sở hữu cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ ý nghĩa vui tươi bên gia đình cơ chứ? Tôi vốn thuộc bản tính ít nói, không ưa thể hiện lại không có thời thì làm gì có khái niệm cùng gia đình, bố mẹ của mình sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí dành cho các nhà đầu tư vào dự án Cocobay Resort Da Nang đây.

Bạn thấy không đã đổ mồ hơi, nước mắt, tuổi thọ tiền bạc của mình đến lựa chọn chỗ ngủ nghỉ cũng khốn khổ thế này đã thế lại mang danh đứa con bất hiếu nữa chứ. Bởi cái tính cứ ham chơi, ham vui mà chẳng thèm lấy vợ.

Nhưng trong cái rủi lại có cái may các bạn ạ. Từ ngày tôi “chết mê, chết mệt” mấy cái khu giải trí của Cocobay Resort Đà Nẵng tôi làm quen được một cô gái xinh xắn, đáng yêu. Và các bác có biết không? Cuối năm nay tôi có vợ hiền, bố mẹ tôi có con dâu hiếu thảo rồi!

Đấy! Thanh xuân, tuổi trẻ, tiền bạc, công sức, thú vui của mình tôi đánh đổi hết vào cái dự án Cocobay Resort Da Nang này rồi đấy. Giờ đây tôi chẳng khác gì một ông vua chính hiệu cả, có nhà chung cư bậc nhất tại Cocobay Đà Nẵng, xe hơi để đi, vợ xinh, vợ đẹp, gia đình êm ấm. Thử hỏi còn gì tuyệt vời hơn thế nữa? Các bạn có muốn thử trải nghiệm “tuyệt vời” này giống tôi không?

Phải đánh đổi điều gì nếu trót đầu tư vào Cocobay Resort Đà Nẵng
5 (100%) 2 votes
Chia sẻ:

2 thoughts on “Phải đánh đổi điều gì nếu trót đầu tư vào Cocobay Resort Đà Nẵng

  1. MinhTu2018 says:

    Giờ đây tôi chẳng khác gì một ông vua chính hiệu cả, có nhà chung cư bậc nhất tại Cocobay Đà Nẵng, xe hơi để đi, vợ xinh, vợ đẹp, gia đình êm ấm.

  2. Pingback: Coco Đà Nẵng có gì thu hút du khách?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *