Lý do từ chối thuê căn hộ Condotel Cocobay!

Lý do từ chối thuê căn hộ Condotel Cocobay!

Có nhiều người thường nói với tôi rằng “Quả là một sai lầm đáng tiếc nếu hôm nay bạn chưa sở hữu cho mình căn hộ Condotel Cocobay Đà Nẵng vừa đẳng cấp, sang trọng, vươn mình ngang hàng với chất lượng dịch vụ tiện ích đẳng cấp thế giới”. Để thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán tôi đành thuê tạm một căn hộ tại Cocobay để ở. Thuê rồi mới thấy, cuộc đời của tôi chưa bao giờ thấy mình sai lầm như thế cho đến khi tôi thuê căn hộ Condotel Cocobay Đà Nẵng.

Căn hộ Condotel Cocobay xa xỉ chẳng khác gì cái nhà kho chính hiệu

Đường đường là chủ của một cửa hàng kinh doanh có tiếng tại Đà Nẵng, thuê hẳn một căn hộ Condotel Cocobay cao cấp để ở thế mà giờ đây căn nhà của tôi chẳng khác gì một cái nhà kho chính hiệu. Mà khổ nỗi, cái nhà kho chính hiệu, cao cấp, sang trọng này của tôi nó rộng ghê gớm các bạn ạ.

Xem thêm:

Coco Đà Nẵng có gì thu hút du khách?

Phải đánh đổi điều gì nếu trót đầu tư vào Cocobay Resort Đà Nẵng

Du An Cocobay Da Nang – Thực tế có như quảng cáo

Đi từ ngoài cửa qua hẳn 1 cái phòng khách thoải rộng lớn rồi đến tận ngoài ban công, toàn là hàng hóa quần áo phục vụ việc kinh doanh của tôi. Nhiều khi mở cửa căn hộ Condotel Cocobay của mình ra, người ta nhìn tôi lại ngán ngẩm lấc đầu. Lắm hôm chạy hàng mệt, tôi còn ngủ luôn trên đống quần áo trong nhà mà chẳng kịp thay quần áo hay tắt điện. May được cái cái nhà kho chính hiệu này của tôi cũng biết cách “chiều lòng người” thích hợp với ánh điện vàng ấm cúng ghê gớm.

Thuê căn hộ Condotel Cocobay là một sai lầm cuộc đời tôi Lý do từ chối thuê căn hộ Condotel Cocobay!

Nhà tôi bỗng chốc trở thành cái nhà kho đầy màu xanh

Quả là một sai lầm ngay từ khi mua căn hộ Condotel Cocobay để có chốn nghỉ ngơi, ấy thế mà giờ nó đã biến thành cái nhà kho đựng quần áo đa sắc màu như thế. Vàng có, đỏ có, hồng có, tím có ấy thế mà không sao đánh bại được cái sắc xanh kinh dị ghê gớm. Xanh từ ban công, xanh căn hộ, xanh tầng thượng rồi khung cảnh biển và bầu trời Đà Nẵng nó cũng xanh nốt. Mà bản thân tôi lại chúa ghét cái màu xanh đó ghê gớm.

Đấy, khổ tâm lắm các bạn ạ, có ai chúa ghét màu xanh như tôi không. Bây giờ các khu căn hộ cao cấp khác người ta toàn hướng đến sự hiện đại, sang trọng, xa hoa không à, thế mà căn hộ Condotel Cocobay của tôi thuê gì mà áp dụng nào là không gian sống xanh 3 tầng làm gì không biết!

Từ khi thuê căn hộ Condotel Cocobay – Nỗi sợ dùng hàng hiệu lại càng lớn

Đương thời là một ông chủ kinh doanh quần áo đàng hoàng, ấy thế mà cái tật xấu “giời đánh” của tôi không thể bỏ được là “không bao giờ mặc loại quần áo mình bán”. Chẳng phải vua chúa hay quyền cao chức trọng gì đâu các bạn ạ, khổ nỗi tính tôi nó thế rồi ấy kiểu “Chán cơm nhà đi ăn hàng phở ngoài quán ấy”. Chỉ thích đi sắm đồ hàng hiệu ở mấy cái shop trong trung tâm thương mại thôi.

Khi thuê căn hộ Condotel Cocobay nỗi sợ dùng hàng hiệu lại càng lớn Lý do từ chối thuê căn hộ Condotel Cocobay!
Khi thuê căn hộ Condotel Cocobay nỗi sợ dùng hàng hiệu lại càng lớn

Từ khi thuê căn hộ Condotel Cocobay thì nỗi sợ dùng quần áo hàng hiệu của tôi lại càng lớn. Khổ nỗi cái trung tâm thương mại “đáng ghét” ấy lại nằm ngay dưới căn hộ của tôi đang thuê. Bản tính đi làm chẳng dóm nghó nghiêng, ấy thế mà cứ đi qua cái trung tâm mua sắm của tòa nhà Condotel Cocobay tôi lại phải “tức tưởi” ghé vào lựa đồ. Và dĩ nhiên, bạn biết đấy, cái nhà kho “sang chảnh” của tôi đã lắm quần áo mà giờ đây lại càng nhiều.

Nhưng vẫn may sao, nhà kho toàn màu xanh của tôi cũng có một cái tủ cao cao, rộng rộng để có thể tích trữ được đống quần áo hàng hiệu của mình. Kể ra trong nỗi sợ mua sắm hàng hiệu của tôi cũng không có gì quá đáng phải không nào?

Đấy các bạn ạ, thứ bảy thảnh thôi tôi ngồi lôi chuyện phiếm ra bàn tán, chém gió thôi à.  Chứ giờ mà ai hỏi tôi có muốn thuê cái căn hộ Condotel Cocobay này nữa không? “Tôi phải mua ngay về ở chứ đừng nói là thuê”.

Lý do từ chối thuê căn hộ Condotel Cocobay!
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

2 thoughts on “Lý do từ chối thuê căn hộ Condotel Cocobay!

  1. MinhTu2018 says:

    Đấy các bạn ạ, thứ bảy thảnh thôi tôi ngồi lôi chuyện phiếm ra bàn tán, chém gió thôi à. Chứ giờ mà ai hỏi tôi có muốn thuê cái căn hộ Condotel Cocobay này nữa không? “Tôi phải mua ngay về ở chứ đừng nói là thuê”.

  2. Pingback: Ocean Resort Đà Nẵng khác biệt làm nên đẳng cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *