Các khu vui chơi đẳng cấp tại Coco coco bay Resort

Các khu vui chơi đẳng cấp tại Coco coco bay Resort

Coco coco bay Resort khu vui chơi đẳng cấp được đánh giá là tổ hợp vui chơi giải trí nhất Việt Nam. Vậy tại Coco coco bay Resort có khu vui chơi nào mang tầm đẳng cấp và thu hút không nhỉ? Chúng tôi và bạn sẽ khám phá thông qua bài viết này nhé!

Các khu vui chơi đẳng cấp quốc tế tại Coco coco bay Resort.

Phố đi bộ tại Coco coco bay Resort đẹp mê hồn Các khu vui chơi đẳng cấp tại Coco coco bay Resort
Phố đi bộ tại Coco coco bay Resort đẹp mê hồn

Phố đi bộ, quảng trường du lịch những điểm vui chơi lớn.

Xem thêm:

Co co beach ở đâu? Có gì thu hút tại nơi này?

Kinh nghiệm du lịch nghỉ dưỡng tại Co co bay Đà Nẵng

Ngắm nhìn vẻ đẹp hút hồn của Coco bay Đà Nẵng

Nhắc đến các khu vui chơi đẳng cấp tại Coco coco bay Resort không thể không nhắc tới hai địa điểm làm nên dấu ấn của khu nghỉ dưỡng này chính là phố đi bộ, quảng trường du lịch.

Đến với Coco coco bay Resort bạn sẽ được thả bộ trên con đường dành riêng lên tới 1km. Đây là con phố đi bộ được cho rằng dài nhất Việt Nam. Không những nổi tiếng với phố đi bộ dài nhất Việt Nam, tại đây còn nổi bật với Coco Square.

Coco Square trong quần thể Coco coco bay Resort chính là quảng trường du lịch rộng lớn bậc nhất. Tại đây bạn sẽ được ngắm nhìn những những cửa hàng sôi động, những đêm nhạc hay lễ hội hoành tráng. Đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm giải trí cuốn hút giới trẻ.

Khu Spa mang lại cảm giác thư giãn độc đáo.

Điểm độc đáo tại Coco coco bay Resort chính là khu Spa được xây dựng chuyên biệt và hiện đại. Qúy khách sẽ được tận hưởng những liệu trình thư giãn đến từ Nhật Bản và Thái Lan. Spa ở đây được xây dựng tổ hợp rộng tới 4.500m2 với những máy móc hiện đại, view đẹp mê hồn.

Làng văn hóa Việt nơi hướng về cội nguồn.

Tại Coco coco bay Resort bạn sẽ đi từ những điểm xây dựng hiện đại sang khu vực truyền thống, nơi đây bạn sẽ được tìm hiểu những nét văn hóa, những thiết kế truyền thống rất Việt Nam.

Coco coco bay Resort khu vui chơi đẳng cấp.

Coco coco bay Resort khu vui chơi đẳng cấp quốc tế Các khu vui chơi đẳng cấp tại Coco coco bay Resort

Bạn vừa đi qua những khu vực giải trí tại Coco coco bay Resort và nhắc đến nơi đây không thể không nhắc đến những công viên, những trò chơi độc đáo như:

Một công viên trải nghiệm với những khu vực trẻ em, những trò chơi từ cảm giác mạnh đến thăm thú đơn giản. Một công viên rộng lớn nhộn nhịp thu hút không ít sự quan tâm của khách du lịch.

Đến với Coco coco bay Resort bạn sẽ được xem phim tại rạp phim 4DX hiện đại, được chiêm ngưỡng khu biểu diễn nghệ thuật đương đại hay cụm rạp chiếu phim được thiết kế hiện đại, đa phong cách.

Coco coco bay Resort điểm du lịch hấp dẫn Các khu vui chơi đẳng cấp tại Coco coco bay Resort

Tại Coco coco bay Resort bạn sẽ được đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi đi qua cung thể thao ngoài trời rồi thác nước nhân tạo hay các câu lạc bộ, trung tâm biểu diễn võ thuật.

Coco coco bay Resort giống như một khu phức hợp giải trí mang tầm quốc tế, chúng được xây dựng với sự mong chờ của giới trẻ để ghi nhận những dấu ấn phát triển của Việt Nam.

Coco coco bay Resort với những khu giải trí bậc nhất từ những sân khấu ngoài trời, bể bơi bốn mùa, công viên bậc nhất hay con phố đi bộ…Tất cả tạo nên một tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng thu hút và xứng tầm quốc tế đáng tự hào của Việt Nam.

Các khu vui chơi đẳng cấp tại Coco coco bay Resort
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

One thought on “Các khu vui chơi đẳng cấp tại Coco coco bay Resort

  1. MinhTu2018 says:

    Coco coco bay Resort với những khu giải trí bậc nhất từ những sân khấu ngoài trời, bể bơi bốn mùa, công viên bậc nhất hay con phố đi bộ…Tất cả tạo nên một tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng thu hút và xứng tầm quốc tế đáng tự hào của Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *