Empire cocobay và những thông tin mới nhất 2018

Empire cocobay và những thông tin mới nhất 2018

Siêu dự án bất động sản Cocobay Đà Nẵng được triển khai bởi Tập đoàn Empire Group. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về empire cocobay qua bài viết dưới đây nhé.

Cocobay Đà Nẵng, thiên đường sở hữu một không gian sống ven biển vô cùng lộng lẫy mang đẳng cấp quốc tế. Empire cocobay là chủ đầu tư của dự án này, tập đoàn bất động sản có tiếng đã xây dựng nên một khu nghỉ dưỡng sang trọng với những dịch vụ tiện ích cao cấp, dịch vụ giải trí đa dạng và là nơi sinh lợi nhuận khủng thu hút các nhà đầu tư. Dưới đây là những thông tin mới nhất về empire cocobay.

Empire cocobay và những thông tin mới nhất Empire cocobay và những thông tin mới nhất 2018

Thông tin về tập đoàn Empire cocobay, chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng

Empire Group là một tập đoàn bất động sản có gần 25 năm hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư bất động sản, đầu tư dịch vụ vui chơi giải trí, đầu tư tài chính cùng với các đối tác chiến lược như SHB, BIDV, Empire Capital, THM Group, GCC Capital Hongkong, T&T Group, Magnum Asia, LLC, Insignia, GBI Group, WATG, Accademia Italia, Shing Design, Takagi, Atelier…

Empire cocobay sở hữu một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm dẫn dắt định hướng phát triển đội ngũ nhân viên, các chuyên gia tài giỏi và xuất sắc cùng những đối tác chiến lược trong nước và quốc tế. Empire Group đã và đang triển khai rất nhiều các siêu dự án thành công trong đó nổi bật là dự án Cocobay Đà Nẵng.

Thông tin về tập đoàn Empire cocobay, chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng Empire cocobay và những thông tin mới nhất 2018

Những thế mạnh mà Empire cocobay đã có được trong suốt những năm qua chính là nền tảng vững chắc giúp tập đoàn Empire có thể phát triển hơn nữa trong tương lai với hàng loạt những dự án bất động sản cao cấp đã để góp phần đưa Việt Nam vào bản đồ Du lịch của thế giới.

Thông tin về dự án Cocobay Đà Nẵng của Empire cocobay

Dự án Cocobay Đà Nẵng là tổ hợp bất động sản du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn 5 sao do Empire cocobay đầu tư và xây dựng tại thành phố Đà Nẵng. Siêu dự án đã thu hút rất nhiều các nhà đầu tư và du khách đến du lịch, điều này đã nói lên giá trị của tổ hợp giải trí đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á này.

Empire cocobay đã xây dựng dự án với nhiều hạng mục đươc sắp xếp liên thông với nhau, khu resort 5 sao, khách sạn, khu căn hộ cao cấp, khu biệt thự biển, tổ hợp trung tâm thương mại, rạp chiều phim, tuyến phố đi bộ, khu biệt thự sinh thái trải dài từ phía Đông giáp với biển.

Thông tin về dự án Cocobay Đà Nẵng của Empire cocobay Empire cocobay và những thông tin mới nhất 2018

Phía Bắc Nam giáp với hai sân golf mang đẳng cấp thế giới, quảng trường nhà hát lớn, khu phố hoa, khu dịch vụ công cộng, căn hộ cao cấp, biệt thự sông và phía Tây giáp với dòng sông trong xanh Cổ Cò. Empire cocobay bán với giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn, với mức giá này bạn đã có thể sở hữu căn hộ Condotel Cocobay Đà Nẵng đẳng cấp 5 sao, sang trọng tiện nghi ngay cạnh bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng. Cocobay Đà Nẵng chính là nơi đáng sống nhất tại Việt Nam hiện nay.

Empire cocobay và những thông tin mới nhất 2018
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *