Điểm mặt những dự án Đà Nẵng nổi bật nhất năm 2018

Điểm mặt những dự án Đà Nẵng nổi bật nhất năm 2018

Miền đất mới Đà Nẵng là một thành phố xinh đẹp, hiện đại và đáng tại Việt Nam. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư  bất động sản đang mạnh tay đầu tư cho các dự án đất nền nơi đây. Trong năm 2018 vừa quá có rất nhiều dự án Đà Nẵng nổi bật, thu hút hàng ngàn nhà đầu tư ngay từ khi mở bán.

Điểm mặt 3 dự án BĐS Đà Nẵng nổi bật nhất năm 2018:

Cocobay – Hòn ngọc tỏa sáng của những dự án Đà Nẵng

Nói đến những dự án Đà Nẵng nổi bật trong năm 2018 vừa qua không bỏ qua dự án Cocobay Đà Nẵng – một trong những tổ hợp vui chơi, nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam.

Cocobay Đà Nẵng là một “hòn ngọc” tỏa sáng giữ thành phố xinh đẹp, tọa lạc ở vị trí trung tâm Đà Nẵng – Hội An. Dự án BDS Đà Nẵng này có tổng diện tích lên tới gần 31ha bao gồm bãi biển xanh mướt kéo dài 600m cùng các Towers và Resort cao cấp. Cả dự án là hệ thống khu du lịch, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng choáng ngợp được ví như Soho của London hay West Village của New York.

Xem thêm:

5 lý do Kokobay Việt Nam được chọn là nơi nghỉ dưỡng hàng đầu

Ocean Resort Đà Nẵng khác biệt làm nên đẳng cấp

Lý do từ chối thuê căn hộ Condotel Cocobay!

Hiện tại Cocobay mở bán Coco Musica Resort, Coco Wonderland Resort, Cocobay Tower, Coco Ocean Spa Resort, Coco Skyline Resort với cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm và nhiều tiện ích đi kèm như miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng hằng năm, hỗ trợ vay ngân hàng hoặc vay 0% lãi suất trong 18 tháng.

Tổng quan dự án Đà Nẵng – Cocobay Đà Nẵng Điểm mặt những dự án Đà Nẵng nổi bật nhất năm 2018
Tổng quan dự án Đà Nẵng – Cocobay Đà Nẵng

Dự án Khu đô thị Saphia Complex

Một Siêu dự án BDS Đà Nẵng đang được đi vào khai thác với số vốn đầu từ khủng lên tới 1000 tỷ VNĐ. Saphia Complex được xem như là một trong những dòng đất nền cao cấp và có giá trị nhất tại TP. Đà Nẵng.

Vị trí đắc địa tại Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng đã giúp Khu đô thị này sở hữu một lợi thế vượt trội với phức hợp khách sạn và dân cư cao cấp có diện tích lên đến 62.539,8 m2. Nơi đây có bãi biển Hòa Hải và Mỹ Khê ôm trọn, quần thể kiến trức vô cùng sang trọng và hiện đại.

Dự án Đà Nẵng - Khu đô thị Saphia Complex Điểm mặt những dự án Đà Nẵng nổi bật nhất năm 2018
Dự án Đà Nẵng – Khu đô thị Saphia Complex

Dự án Đà Nẵng –  Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân

Lại là một dự án nữa thuộc quận Ngũ Hàng Sơn, Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân sở hữu lợi thế với 4 mặt giáp sông và bãi biển xanh tươi, xinh đẹp. Nhìn qua, khu đô thị đã đủ tự tin hứa hẹn một không gian sống lý tưởng cho mọi người, mọi nhà.

Trong dự án là khu biệt thự cao cấp được kết hợp đầy đủ các tiện ích như công viên, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế do tập đoàn SaLa Design Group của Anh thiết kế.

Dự án Đà Nẵng -  Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân Điểm mặt những dự án Đà Nẵng nổi bật nhất năm 2018
Dự án Đà Nẵng –  Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân

Được biết lợi nhuận cho khách hàng đầu tư vào dự án này tính đến nay là một con số vô cùng lớn. Chính vì vậy, Dự án Đà Nẵng –  Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân này đã nhận được không ít sự săn đón của nhiều nhà đầu tư.

Ngoài 3 dự án nổi bật trên, những dự án Đà Nẵng không kém phần cạnh tranh như Dragon smart city, Dự án Golden Hills, Đà Nẵng pearl; Đà Nẵng New city… cũng đang được rất nhiều người quan tâm.

Điểm mặt những dự án Đà Nẵng nổi bật nhất năm 2018
5 (100%) 3 votes
Chia sẻ:

3 thoughts on “Điểm mặt những dự án Đà Nẵng nổi bật nhất năm 2018

  1. MinhTu2018 says:

    Ngoài 3 dự án nổi bật trên, những dự án Đà Nẵng không kém phần cạnh tranh như Dragon smart city, Dự án Golden Hills, Đà Nẵng pearl; Đà Nẵng New city… cũng đang được rất nhiều người quan tâm.

  2. Pingback: 5 điều hối tiếc nếu không biết đến dự án Cocobay Đà Nẵng

  3. Pingback: Dự án Cocobay Đà Nẵng - Xu hướng của giới thượng lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *