Condotel Cocobay đã chinh phục nhà đầu tư ra sao?

Condotel Cocobay đã chinh phục nhà đầu tư ra sao?

Condotel Cocobay nằm trong siêu dự án mang tầm vóc quốc tế. Với những lợi thế của mình, nơi đây trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Condotel Cocobay đã chinh phục nhà đầu tư ra sao?

Tháng 6 năm 2016, Cocobay chính thức có mặt trên thị trường bất động sản với dự án thành phần là các condotel. Xây dựng theo hướng hiện đại, Condotel Cocobay áp dụng công nghệ mới và trang bị nội thất cao cấp bậc nhất thế giới. Nằm trong chuỗi các hoạt động du lịch giải trí, nơi đây sẽ là điểm đến tiềm năng dành cho du khách. Đồng thời, tạo cơ hội để nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận.

Condotel Cocobay giữ được giá trị nguồn vốn Condotel Cocobay đã chinh phục nhà đầu tư ra sao?

Condotel Cocobay giữ được giá trị nguồn vốn

Không giống như khi đầu tư vào các lĩnh vực khác, lạm phát và các yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng làm thất thoát nguồn vốn. Đầu tư vào bất động sản sẽ không bao giờ mất đi giá trị bởi con người ngày càng tăng lên, đất đai thu hẹp. Nhất là Condotel Cocobay đang được định vị trở thành trung tâm giải trí bậc nhất Đông Nam Á, dự kiến thu hút bình quân 3 triệu lượt khách mỗi năm. Như vậy, không những giữ được nguồn vốn, nơi đây còn mang lại nguồn lãi suất dồi dào cho các chủ đầu tư.

Condotel Cocobay có lãi suất tốt hơn ngân hàng

Hiện nay, mức lãi suất ngân hàng áp dụng là 8% mỗi năm trong khi đó Condotel Cocobay thực hiện chính sách cam kết sinh lời tối thiểu 12% trong 8 năm đầu, từ năm thứ 9 trở đi chia sẻ 80% lợi nhuận cho chủ sở hữu. Không phải cật lực làm việc chỉ cần đầu tư vào dự án, mỗi người sẽ thu nguồn lãi suất cao hơn 1 nửa so với ngân hàng mang lại.

Condotel Cocobay có giá trị gia tăng mỗi năm

Cocobay là một siêu dự án về du lịch có quy mô lớn từ trước tới nay ở Việt Nam. Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuận lợi di chuyển và có thắng cảnh đẹp cùng các hoạt động vui chơi giải trí, giới thiệu văn hóa về sự đa dạng dân tộc hứa hẹn sẽ hấp dẫn lượng lớn khách du lịch trên toàn thế giới.

Condotel Cocobay hiện đại sang trọng bậc nhất Việt Nam Condotel Cocobay đã chinh phục nhà đầu tư ra sao?
Condotel Cocobay hiện đại sang trọng bậc nhất Việt Nam

Qua từng năm, lượt khách biết đến Condotel Cocobay nhiều hơn tương đương với lãi suất giá trị tài sản mà chủ đầu tư tăng lên nhanh chóng. Hướng đến mục đích lâu dài, đây cũng là giải pháp sinh lợi dễ dàng được áp dụng từ thế hệ này sang thế hệ khác. Nói cách khác, con cháu của người đầu tư có thể nhận lại vốn hoặc tiếp tục đầu tư để thu lợi nhuận.

Bên cạnh đó, khi đầu tư vào Condotel Cocobay chủ sở hữu sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  • Được hỗ trợ vay vốn 60% trong vòng 15 năm.
  • Có thể sử dụng những tiện ích và dịch vụ giải trí đẳng cấp quốc tế của Cocobay.
  • Miễn phí 15 đêm nghỉ/năm.

Vì những lý do trên Condotel Cocobay hoàn toàn thu phục được các nhà đầu tư, mang lại nguồn lợi cho đôi bên. Nếu bạn có ý định đầu tư, đừng bỏ qua một dự án hấp dẫn như Condotel Cocobay Đà Nẵng.

Condotel Cocobay đã chinh phục nhà đầu tư ra sao?
5 (100%) 2 votes
Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *