Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng hàng ngàn nhân sự – báo hiệu cho điều gì?

Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng hàng ngàn nhân sự – báo hiệu cho điều gì?

Để đáp ứng cho nguồn nhân lực phục vụ cho giai đoạn I dự án Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng đến 2.000 nhân lực. Điều này khẳng định quy mô, tầm vóc cũng như dự án đã sẵn sàng đón tiếp du khách cũng như nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự

Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng hàng ngàn nhân sự – báo hiệu cho điều gì?

Trong năm 2017 thị trường lao động thành phố Đà Nẵng và những vùng lân cận như “sôi sục” trước tin tức tuyển dụng của tập đoàn Empire Group. Đây thực sự là cơ hội để thanh niên, người trẻ tìm kiếm việc làm ổn định cũng như làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Trước mắt, Cocobay Da Nang tuyen dung 2.000 nhân lực trong lộ trình tạo việc làm cho 10.000 lao động mà Empire cam kết từ giờ đến năm 2020.

Ngày hội Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng “Let the good things happen” là sự kiện tuyển dụng lớn nhất tại Đà Nẵng với chỉ tiêu “khổng lồ”: 900 nhân viên khách sạn, 250 vị trí quản lý, 200 vị trí cho ngành giải trí và 150 vị trí cho du lịch.

Đến với ngày hội Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng, ứng viên sẽ được cung cấp tất cả thông tin về vị trí tuyển dụng, công việc, được tư vấn định hướng sao cho tìm việc phù hợp với chuyên môn, sở trường cũng như nguyện vọng của bản thân. Ứng viên cũng được tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp, định hướng phát triển cũng như công việc mà mình sẽ gắn bó.

Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng nhằm đáp ứng nhu cầu vận hành của chuỗi dự án tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng mở cửa vào tháng 07/2017. Đến thời điểm này, Cocobay đã đưa vào vận hành chuỗi khách sạn Boutique Hotels với tổng công suất gần 1.500 phòng/ngày; 07 nhà hàng có thể phục vụ tới 2.100 khách/ngày; hệ thống xe buýt du lịch 2 tầng Coco City Tour và chuỗi các hoạt động giải trí, nghệ thuật như Đại nhạc hội quốc tế thường niên Cocofest…

Khi đến với Cocobay Đà Nẵng, toàn bộ nhân viên sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết để thỏa sức cống hiến và sáng tạo, tư duy… Trong khi đó cấp quản lý tạo Cocobay Đà Nẵng là những chuyên gia giàu kinh nghiệm nước ngoài đem đến cơ hội học tập cho nguồn lao động trẻ. Tất cả những dấu hiệu này cho thấy sự phát triển lớn mạnh, chuyên nghiệp, quy mô rộng của Cocobay cũng như tập đoàn Empire Group.

Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng hàng ngàn nhân sự – báo hiệu cho điều gì?

Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng không chỉ bước đầu đem lại việc làm cho người dân địa phương, sinh viên mới ra trường… mà Cocobay còn hứa hẹn sẽ góp phần đưa du lịch – giải trí Việt Nam bước lên một tầm cao mới trên bảng đồ khu vực và thế giới. Đây rõ ràng là một dự án lớn, có tầm vóc mà các nhà đầu tư có tầm không thể không lưu tâm.

“Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” – Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự đã hội đủ các yếu tố then chốt để “bay cao – bay xa”. Nguồn nhân lực dồi dào, chăm chỉ được đào tạo bài bản sẽ đưa du lịch Đà Nẵng cũng như kinh tế, văn hóa xã hội… của dải đất miền Trung thêm giàu đẹp, thêm tươi sáng.

Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng hàng ngàn nhân sự – báo hiệu cho điều gì?
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

One thought on “Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng hàng ngàn nhân sự – báo hiệu cho điều gì?

  1. MinhTu2018 says:

    “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” – Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng nhân sự đã hội đủ các yếu tố then chốt để “bay cao – bay xa”. Nguồn nhân lực dồi dào, chăm chỉ được đào tạo bài bản sẽ đưa du lịch Đà Nẵng cũng như kinh tế, văn hóa xã hội… của dải đất miền Trung thêm giàu đẹp, thêm tươi sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *