Cocobay Đà Nẵng ở đâu? Vị Trí Của Cocobay Đà Nẵng Giá Trị Như Thế Nào?

Cocobay Đà Nẵng ở đâu? Vị Trí Của Cocobay Đà Nẵng Giá Trị Như Thế Nào?

Cocobay Đà Nẵng ở đâu và có vị trí như thế nào cũng như những tiện ích tuyệt vời của “siêu dự án” này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây.

Cocobay Đà Nẵng ở đâu?

Cocobay Đà Nẵng là một “siêu” tổ hợp giải trí du lịch và nghỉ dưỡng tại thành phố “đáng sống” nhất Việt Nam. Cocobay Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đưa du khách chìm đắm trong không gian thư giãn và giải trí bậc nhất Đông Nam Á với quy mô lớn và hiện đại. Vậy Cocobay Đà Nẵng ở đâu?

– Xin thưa, Cocobay Đà Nẵng tọa lạc trên tuyến đường ven biển Trường Sa, tuyến đường đẹp nhất Đà Nẵng, nối liền Đà Nẵng – Hội An. Nó nằm ở trung tâm của các quần thể đô thị, thương mại, du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hiện đại của 2 thành phố.

Không những vậy, mặt tiền của Cocobay Đà Nẵng là bãi biển đẹp, cát vàng, biển xanh; sau lưng là dòng sông Cổ Cò thơ mộng; hai bên hông là sân Golf đẹp nhất Việt Nam.

Cocobay Đà Nẵng ở đâu? Vị Trí Của Cocobay Đà Nẵng Giá Trị Như Thế Nào?

Cocobay Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa

Nếu bạn đã đến Đà Nẵng thì không thể nào bạn không ghé thăm Hội An hay Bà Nà Hill. Ngược lại, nếu bạn đến Hội An thì không thể nào quên ghé thăm thành phố “đáng sống nhất Việt Nam” – Đà Nẵng. Chính vì vậy, vị trí nằm giữa Đà Nẵng và Hội An của Cocobay chính là điều tuyệt vời đầu tiên của dự án này. Du khách lưu trú tại Cocobay Đà Nẵng sẽ chỉ mất vài mươi phút để đến di chuyển đến trung tâm của hai thành phố tuyệt đẹp này.

Thậm chí nếu du khách chỉ muốn nghỉ dưỡng tại chỗ thì vị trí của Cocobay Đà Nẵng cũng sẽ vô cùng tuyệt vời. Với mặt tiền là biển Đông, sóng vỗ rì rào nên thơ với những hàng dừa xanh ngát, cát trắng lấp lánh dát vàng… sẽ để lại những ấn tượng khó phai mà nhất định sẽ mời gọi họ trở lại.

Đối với những doanh nhân, chính khách, giới thượng lưu… thì chơi Golf không những là để giải trí mà còn khẳng định đẳng cấp của mình. Vị trí của Cocobay Đà Nẵng rất thuận lợi cho điều này khi nằm giữa Golf Club Đà Nẵng và sân Golf Montgomerie Links. Đây là 2 sân Golf được đánh giá là đẹp và hiện đại bậc nhất Việt Nam sẽ để lại cho du khách những trải nghiệm khó quên khi lưu trú tại Cocobay Đà Nẵng.

Còn gì tuyệt vời hơn nghỉ dưỡng tại Cocobay và du lịch biển Đà Nẵng Cocobay Đà Nẵng ở đâu? Vị Trí Của Cocobay Đà Nẵng Giá Trị Như Thế Nào?
Còn gì tuyệt vời hơn nghỉ dưỡng tại Cocobay và du lịch biển Đà Nẵng

Tiện ích hiện đại, đẳng cấp của Cocobay Đà Nẵng

Ở phần trên bạn đã biết Cocobay Đà Nẵng ở đâu cũng như sự đắc địa trong vị trí của dự án này. Sẽ thật thiếu sót nếu chúng ta không nhắc đến những tiện ích tuyệt vời của “siêu dự án” này.

Cocobay Đà Nẵng có hệ thống tiện ích từ 3 sao đến 5 sao với mục tiêu ban đầu là vượt qua khu giải trí Pattaya của Thái Lan và hướng đến sánh ngang Las Vegas. Chính vì vậy mà Cocobay Đà Nẵng tập hợp tất cả những tiện ích hiện đại hướng đến giới trẻ như nhà hát, sân khấu ngoài trời,  sàn đấu võ đài, nhà hàng ẩm thực, trung tâm thương mại, khu vui chơi thiếu nhi, hồ bơi dài nhất Việt Nam…

Cocobay Đà Nẵng ở đâu? Vị Trí Của Cocobay Đà Nẵng Giá Trị Như Thế Nào?
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

One thought on “Cocobay Đà Nẵng ở đâu? Vị Trí Của Cocobay Đà Nẵng Giá Trị Như Thế Nào?

  1. MinhTu2018 says:

    Cocobay Đà Nẵng có hệ thống tiện ích từ 3 sao đến 5 sao với mục tiêu ban đầu là vượt qua khu giải trí Pattaya của Thái Lan và hướng đến sánh ngang Las Vegas. Chính vì vậy mà Cocobay Đà Nẵng tập hợp tất cả những tiện ích hiện đại hướng đến giới trẻ như nhà hát, sân khấu ngoài trời, sàn đấu võ đài, nhà hàng ẩm thực, trung tâm thương mại, khu vui chơi thiếu nhi, hồ bơi dài nhất Việt Nam…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *