5 Lý Do Nhất Định Phải Chọn Cocobay Boutique Hotel Để Đầu Tư

5 Lý Do Nhất Định Phải Chọn Cocobay Boutique Hotel Để Đầu Tư

Cocobay Boutique Hotel là chuỗi khách sạn kết hợp du lịch giải trí và thương mại thuộc “siêu dự án” Cocobay Đà Nẵng. Với phong cách đặc biệt, tiêu chuẩn có thể thu hút khách du lịch với giá hợp lý thì đây chính là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

Xem thêm:

Những thông tin nhất định phải biết về Coco Ocean Resort

Các khu vui chơi đẳng cấp tại Coco coco bay Resort

Vị trí Cocobay Boutique Hotel

Vị trí Cocobay Boutique Hotel 5 Lý Do Nhất Định Phải Chọn Cocobay Boutique Hotel Để Đầu Tư

Đối với mọi bất động sản thì vị trí luôn là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu. Cocobay Boutique Hotel là một phần của Cocobay Đà Nẵng – dự án BĐS có vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm của con đường nối liền Đà Nẵng và Hội An. Mặt tiền của dự án là bãi biển tuyệt đẹp, sau lưng là dòng sông Cổ Cò thơ mộng, hai bên là sân golf đẹp nhất Việt Nam.

Cocobay Boutique Hotel được tọa lạc tại tuyến phố đi bộ đẹp nhất của dự án Cocobay. Đây là khu vực có tiềm năng vô cùng lớn về du lịch với vị trí lý tưởng, cảnh sắc đẹp, tầm nhìn rộng mở, “view” đẹp mà mọi khách du lịch đều sẽ hài lòng.

Thương hiệu chủ đầu tư Cocobay Boutique Hotel?

Thương hiệu chủ đầu tư Cocobay Boutique Hotel? 5 Lý Do Nhất Định Phải Chọn Cocobay Boutique Hotel Để Đầu Tư

Những khách hàng “sành sỏi” về BĐS đương nhiên sẽ luôn quan tâm đến thương hiệu chủ đầu tư trước khi đưa ra quyết định “xuống” tiền. Chủ đầu tư mạnh là khi có đủ tiềm lực tài chính, đủ kinh nghiệm, đủ uy tín để có thể thực hiện được những cam kết của mình. Với Cocobay Boutique Hotel thì chủ đầu tư chính là tập đoàn Empire Group Việt Nam.

Từ một công ty tư nhân, Thành Đô nay đã là tập đoàn Empire Group với bề dày 25 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS, tài chính, dịch vụ giải trí với rất nhiều đối tác chiến lược trong và ngoài nước. Cocobay Boutique Hotel chắc chắn sẽ là nơi mà quý khách có thể chọn mặt gửi vàng.

Kiến trúc đẳng cấp của Cocobay Boutique Hotel

Khi khách du lịch chọn khách sạn để lưu trú thì kiến trúc khách sạn có đẹp không chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định. Cocobay Boutique Hotel là chuỗi gồm 3 hotel mang 3 phong cách kiến trúc mang màu sắc khác nhau:

  • Muze Cocobay Boutique Hotel là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho du khách yêu thích không gian mang hơi thở đại dương xanh mát với lối kiến trúc và nội thất hiện đại, mang đến lối sống muôn màu muôn vẻ.
  • Nếu du khách yêu thích sự hoài cổ với những kiến trúc thanh lịch, tinh tế mang phong cách thời kỳ Đông Dương thì Bisou Cocobay Boutique Hotel sẽ là lựa chọn đúng đắn.
  • Latido với kiến trúc Mỹ Latin tràn ngập năng lượng sẽ mang đến cảm giác năng động và mới mẻ.
  1. Đơn vị vận hành Cocobay Boutique Hotel

Đây chính là yếu tố then chốt khiến Cocobay Boutique Hotel trở thành nơi đầu tư lý tưởng. Hoạt động theo hình thức chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng nên dịch vụ tốt là vô cùng quan trọng.

Cocobay Boutique Hotel được vận hành bởi đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm thuộc Empire Hospitality với mô hình “Smart 6S”: Seventy Percent (lưu trú hiệu quả với tỷ lệ lấp đầy 70%); Seven days and more (tiện ích và dịch vụ tốt để khách lưu trú trên 7 ngày); Smart Investment (thông tin minh bạch); Smart Operation (quản lý hiệu quả và thông minh); Saving (bảo vệ môi trường xanh); Stay happy (khách lưu trú – chủ nhà – đơn vị quản lý cùng hài lòng).

  1. Khả năng sinh lời cao

Đây là yếu tố cuối cùng và cũng là quan trọng nhất đối với mọi nhà đầu tư. Lợi nhuận mà Cocobay Boutique Hotel mang đến là vô cùng “hấp dẫn”.

Đơn cử như 1 tòa Cocobay Boutique Hotel 5 tầng bao gồm 1 tầng thương mại và 4 tầng thương với 16 phòng tiêu chuẩn 3 sao có giá tầm 10 tỷ. Nếu tỷ lệ lấp đầy đạt 70% với giá cho thuê  600.000 đồng/đêm, sàn thương mại 350.000/m2 thì nhà đầu tư có thể thu về 2.8 tỷ lợi nhuận/năm. Sau khi trừ thuế phí và chia lợi nhuận, chủ sở hữu sẽ nhận 1.3 tỷ/năm (trên mức cam kết 12% từ chủ đầu tư).

Mặt khác, khách hàng chỉ cần 4 tỷ đồng vốn ban đầu cho Cocobay Boutique Hotel, phần còn lại sẽ được ngân hàng SHB cho vay trong 15 năm,  hỗ trợ lãi suất 0% cho đến lúc được nhận bàn giao công trình.

5 Lý Do Nhất Định Phải Chọn Cocobay Boutique Hotel Để Đầu Tư
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ:

One thought on “5 Lý Do Nhất Định Phải Chọn Cocobay Boutique Hotel Để Đầu Tư

  1. MinhTu2018 says:

    Mặt khác, khách hàng chỉ cần 4 tỷ đồng vốn ban đầu cho Cocobay Boutique Hotel, phần còn lại sẽ được ngân hàng SHB cho vay trong 15 năm, hỗ trợ lãi suất 0% cho đến lúc được nhận bàn giao công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *